Vào đầu những năm 2000, khi đất nước đang vươn mình trỗi dậy hoà nhập cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, những công trình giao thông, những khu đô thị mới thay thế dần cho những khu đô thị xưa cũ, lạc hậu, góp phần thay da đổi thịt cho bộ mặt đất nước. Hoà chung sự trỗi dậy của những năm 2000 đó, Hoà Trân đã bắt đầu những bước chân của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngành cấp thoát nước, phục vụ cho những công trình xây dựng dân dụng, công-nông nghiệp, thuỷ lợi và giao thông, phát triển thị trường và khách hàng từ Bắc vào Nam dọc theo chiều dài của đất nước. 
Năm 2008, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA TRÂN ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, xây dựng đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng, gia tăng năng lực kho chứa và đội ngũ vận chuyển, HÒA TRÂN cũng tăng cường tìm kiếm và hợp tác với các đối tác để nhập khẩu phân phối các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. HOÀ TRÂN hiện là đại lý độc quyền các thương hiệu uy tín trong ngành ống nhựa và Van nhựa : TAIJAAN, CHIUTONG , THÀNH CÔNG . HOÀNG LONG . BÌNH MINH...

Được quý khách hàng ngày càng tin cậy với chất lượng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi suốt 20 năm qua với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Đó là niềm vinh dự và động lực mà quý khách hàng mang lại, giúp chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng thay đổi hình ảnh của HOÀ TRÂN từng ngày để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn với phương châm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - DỊCH VỤ HOÀN HẢO - NHANH CHÓNG, các sản phẩm của chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 của các công trình trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

Năm 2020, để đánh dấu ấn cho chặng đường 20 năm phát triển, CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA TRÂN đã hân hoan mừng khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 254D-256 đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TPHCM nhằm mở rộng quy mô và năng lực phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của quý đại lý và khách hàng gần xa.

Chúng tôi vẫn đang nỗ lực trên bước đường đồng hành, ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang lại những lợi ích và giá trị cho quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA TRÂN

Địa chỉ: 119 Đường DC11, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh 
Trụ sở mới: 254D-256 Đường Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân
Điện thoại: (84-8) 54442686 - (84-8) 54440678 - Fax: (84-8) 54443787
Hotline: 19007267